Giới thiệu - Oriflamecamau
  • Giới thiệu
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sơ lược về Công ty mỹ phẩm Oriflame

Robert-Jonasf oriflame

Công ty  mỹ phẩm Oriflame được sáng lập vào năm 1967 bởi hai anh em Jonas and Robert af Jochnick và một số người bạn. Oriflame hiện đang là một Công ty mỹ phẩm bán hàng trực tiếp có mặt trên hơn 62 Quốc gia. Với nguồn vốn rộng lớn từ Thụy Điển, các sản phẩm làm đẹp của Oriflame được quảng bá rộng rãi thông qua lực lượng bán hàng hùng hậu gần 4  triệu tư vấn viên độc lập và mang về doanh thu hàng năm lên đến 1.6 tỉ Euro. Oriflame mang đến cơ hội kinh doanh cho tất cả những ai muốn bắt đầu công việc kinh doanh kiếm tiền từ hôm nay và hướng đến thực hiện ước mơ và hoài bão của mình thông qua khái niệm kinh doanh độc đáo ”Kiếm tiền hôm nay và thực hiện ước mơ ngày mai”.

Tôn trọng con người và các nguyên tắc hoạt động của Công ty đã được phản ánh trong chính sách về Xã hội và Môi trường. Oriflame hỗ trợ hầu hết các chương trình từ thiện trên thế giới và đồng thời là thành viên đồng sáng lập Quỹ Trẻ Em Thế Giới. Mỹ phẩm Oriflame đã được niêm yết trên danh dách thị trường chứng khoán thế giới.

Công ty Mỹ Phẩm Oriflame có:

• Doanh số hàng năm khoảng 1.6 tỉ Euro

• Gần 4 triệu Tư vấn viên

• 8,300 nhân viên

• Có 900 sản phẩm mỗi năm

• Đồng sáng lập Quỹ Trẻ Em Thế Giới

• Trung tâm nghiên cứu và phát triển toàn cầu với hơn 100 nhà nghiên cứu

• Sở hữu 6 nhà máy sản xuất tại Châu Âu và Châu Á.

• Được niêm yết trên danh sách thị trường chứng khoán thế giới từ tháng 3 năm 2004.

• Sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên và không kiểm nghiệm trên động vật

• Hoạt động tại hơn 62 Quốc gia trên khắp thế giới.

Định hướng của chúng tôi là trở thành Công ty mỹ phẩm bán hàng trực tiếp số 1.

Sứ mệnh của chúng tôi là biến ước mơ thành hiện thực.

sáng tạo tại Thụy Điển

Sản phẩm Oriflame

Công ty chúng tôi tự hào khi có một danh mục sản phẩm oriflame chăm sóc sắc đẹp bên ngoài lẫn bên trong bao gồm 4 dòng sản phẩm mỹ phẩm và 1 dòng sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng: Chăm sóc daTrang điểm, Chăm sóc cá nhân, Nước hoa và Thực phẩm dinh dưỡng Wellness by Oriflame.

Trách nhiệm toàn cầu

 

Khi đưa ra công thức sản phẩm, chúng tôi luôn sử dụng các thành phần tự nhiên phù hợp với chính sách môi trường của công ty Oriflame toàn cầu và không gây hại cho môi trường.

Ví dụ: thành phần làm sạch chính có trong dầu gội và sữa tắm có thể bị phân hủy bởi vi khuẩn , điều này đã được chứng minh bởi tổ chức Bảo Tồn Tự nhiên của Thủy Điển và điều này phù hợp với tiêu chuẩn lựa chọn môi trường tốt (Bra Miljoval).

– Chúng tôi là một trong những công ty tiên phong trong việc sử dụng chiết xuất thực vật trong sản phẩm chăm sóc da và chúng tôi luôn cố gắng sử dụng các thành phần từ nguồn thực vật có thể hồi phục lại.

– Các báo cáo khoa học về vấn đến an toàn và môi trường vẫn đang tiếp tục được giám sát để đảm bảo các kế họach dự trù có thể thay thế bất kỳ thành phần có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng và môi trường.

– Ngoài ra, các bao bì sản phẩm có thể tái sử dụng và giảm thiểu hoang phí.

– Công ty nhấn mạnh vấn đề đạo đức đặc biệt được thể hiện thông qua các hoạt động công ty. Sản phẩm của công ty được chế biến và sản xuất theo tiêu chuẩn của ngành công nghiệp và chuẩn mực đạo đức.

– Chúng tôi hiện đang có 6 nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Châu Âu. Tất cả những trang thiết bị và nhân viên của nhà máy Oriflame luôn tuân theo qui định của luật pháp ở từng địa phương và quốc gia. Các luật này sẽ liên quan đến luật lao động, môi trường sản xuất, sức khỏe và an toàn.

– Bảo tồn nguồn nước là việc ưu tiên hàng đầu trong môi trường sản xuất của Oriflame. Chúng tôi đi tiên phong trong việc hướng đến trách nhiệm về quản lý môi trường. Chúng tôi áp dụng các kỹ thuật riêng cho các thiết bị sản xuất của mình, hướng đến giảm thiểu sử dụng nguồn nước tiêu dùng và tối thiểu hóa sự ô nhiễm.

– Oriflame có thái độ nghiêm trong các vấn đề về đạo đức và xã hội quan trọng như là lao động trẻ em, tín ngưỡng tôn giáo và văn hóa. Oriflame cũng cam kết giúp đỡ cho các trẻ em đang gặp khó khăn và hỗ trợ văn hóa cho các phụ nữ trẻ thông qua chương trình xã hội của mình.

 

Tiêu chuẩn quốc tế của Oriflame

animal

Những sản phẩm của Oriflame không thử nghiệm trên động vật, mà trên những tình nguyện viên. Oriflame đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Ngay cả với những người có làn da nhạy cảm nhất.

naturalOriflame nhấn mạnh việc sử dụng các thành phần và chiết xuất từ thiên nhiên.

garantCác sản phẩm từ thiên nhiên của Oriflame được đảm bảo tính tinh khiết và chất lượng cao, được sản xuất trong các nhà máy với trang thiết bị hiện đại, dưới các điều kiện được kiểm soát chặt chẻ về chất lượng và môi trường.

ozonOriflame sử dụng các loại bình xịt không gây hại cho tầng ozone.

peOriflame phấn đấu để đóng gói cả sản phẩm của mình trong bao bì tái chế, an toàn đối với môi trường.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0948724666
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes